ตกลง
  • Article
    Article
    Article
3 ไอเดีย Walk-in Closet กับคอนโดในพื้นที่จำกัด
Walk-in Closet ถือเป็นความฝันของสาวๆหลายคน เพราะสามารถจัดเก็บเสื้อผ้าได้อย่างเป็นหมวดหมู่ และถูกออกแบบให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้โดยเฉพาะ วันนี้เรามีไอเดียการเลือก Walk-in Closet ให้กับคอนโดที่มีพื้นที่จำกัดมาฝาก
3 ไอเดีย Walk-in Closet กับคอนโดในพื้นที่จำกัด

 1. จัดเข้ามุมห้อง

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่คิดว่า Walk-in Closet เป็นเพียงแค่ห้องสี่เหลี่ยมที่ต้องใช้พื้นที่กว้างๆเท่านั้น วันนี้เราขอแนะนำการกั้นมุมห้องของ Walk-in Closet ให้เป็นพื้นที่รูปสามเหลี่ยมด้วยการเลือกมุมห้องสักมุมนึง และใช้ผนังเบากั้นห้อง รวมถึงจัดให้มุมแต่งตัวอยู่บริเวณหน้าห้องน้ำเพื่อความสะดวก  หรืออยู่ภายในห้องนอน เพื่อความเป็นส่วนตัวในการเลือก Mix&Match เสื้อผ้าเครื่องประดับตามที่คุณต้องการ  

 

 2. ใช้กระจกเงาเพิ่มความกว้างห้อง

พื้นที่จำกัดในคอนโดไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพิ่มความกว้างง่ายๆด้วยกระจกเงา เลือกตู้เสื้อผ้าแบบมีบานประตูปิด ติดกระจกเงาเพิ่ม เพื่อพลางโครงสร้างของเฟอร์นิเจอร์และสะท้อนเงาภายในห้อง หรือหากบางคนใช้ตู้เสื้อผ้าแบบไม่มีบานปิด การใช้ฉากกระจกใสกั้นห้อง แล้วใช้ม่านบังเวลาแต่งตัวก็จะช่วยทำให้ห้องดูกว้างขึ้น นอกจากนี้การใช้สีเฟอร์นิเจอร์ที่เหมือนกับห้อง จะให้ความรู้สึกกลมกลืน และรู้สึกปลอดโปร่ง

 

3. เข้ากับไลฟ์สไตล์สายแฟชั่น

ใครเป็นสายแฟชั่น แน่นอนว่าต้องมีไอเทมเด็ดอย่าง กระเป๋า เครื่องประดับ หรือรองเท้า หลายคอลเลคชั่น จนแทบจะล้นตู้ ซึ่ง Walk-in Closet สามารถปรับให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณได้  ด้วยการเพิ่มในส่วนของช่องหรือราวแขวนกระเป๋า รวมไปถึงช่องเก็บรองเท้าเพิ่มเติม  ที่สอดคล้องกับสไตล์ของคุณได้โดยเฉพาะ

 

หากลูกค้าท่านใดสนใจ ให้เราออกแบบ หรือผลิตเฟอร์นิเจอร์ คุณภาพมาตรฐาน โดยบริษัท ที่มีประสบการณ์ และมีมาตรฐาน ทางเรายินดีให้คำแนะนำ และคำปรึกษาลูกค้าทุกท่าน ด้วยความยินดี

 

สนใจติดต่อ 02 026 3132

 

ข้อมูลอ้างอิงจาก : walkinclosetroom.wordpress.com              

 

รายการ อื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
Loading...