ตกลง
  • blog
    blog
    blog
3 ข้อควรรู้ สำหรับนักแต่งห้องมือใหม่ : เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน (Built-in Furniture)
3ข้อควรรู้สำหรับนักแต่งห้องมือใหม่

 

การเลือกสไตล์ที่ชอบ

สำหรับนักแต่งห้องมือใหม่ควรเริ่มจากสไตล์ที่ชอบ หาไอเดีย หาตัวอย่างจากอินเทอร์เน็ต หรือแหล่งข้อมูลอื่นๆ เพื่อว่างแผนคราวๆ ว่าเราควรจะจัดวางเฟอร์นิเจอร์ไว้ตำแหน่งไหน หรือปรับให้เข้ากับไลฟ์สไตล์เราได้อย่างไร เช่น หากเลี้ยงสัตว์ก็ควรเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากวัสดุที่ทนต่อรอยขีดข่วน และง่ายต่อการทำความสะอาด

 

ตั้งงบประมาณ

ข้อนี้เป็นข้อที่สำคัญไม่ว่าจะนักแต่งห้องมือใหม่หรือมือเก๋า การตั้งงบประมาณไว้นั้นสำคัญ เพื่อไม่ให้การเสียเงินของเรานั้นบานปลายออกไป ยกตัวอย่างเช่น ตั้งงบไว้ที่ 400,000 บาท ต้องการรีโนเวทห้องครัวตั้งแต่พื้นไปจนถึงฝ้าเพดาน หรือตั้งงบไว้สำหรับการบิ้วอินเฉพาะจุด ทาง Interior Designer จะทำการออกแบบ และเลือกใช้วัสดุให้สอดคล้องกับงบประมาณที่เราได้ตั้งไว้

 

การเลือกผู้ผลิต และ การรับประกันหลังการขาย

เรียกได้ว่าข้อนี้เป็นข้อที่สำคัญที่สุดเลยก็ว่าได้ การเลือกผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ให้กับบ้านของเราควรคำนึงถึง ผู้ผลิตที่น่าเชื่อถือและได้มาตรฐาน มีประสบการณ์ทำงาน เพื่อให้เราได้เฟอร์นิเจอร์ที่มีมาตรฐาน ตรงตามความต้องการ และ เหมาะสมกับเงินที่เราเสียไป การบริการหลังการขายก็ต้องมีมาตราฐานด้วยเช่นกัน ในกรณีสินค้าชำรุด  เช่น บานเลื่อนประตูตู้เสื้อผ้าบิ้วอินเสีย ก็สามารถใช้การประกันหลังการขาย ให้ช่างเข้ามาซ่อมได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม การเลือกใช้บริการออกแบบตกแต่งภายในที่ราคาถูกจนเกินไป อาจไม่ครอบคลุมถึงการรับประกัน

 

หากลูกค้าท่านใดสนใจ ให้เราออกแบบ หรือผลิตเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินท์ คุณภาพมตราฐาน โดยบริษัทที่มีประสบการณ์ และมีมาตราฐาน ทางเรายินดีให้คำแนะนำ  และคำปรึกษาลูกค้าทุกท่าน ด้วยความยินดี 

สนใจติดต่อ 02 026 3132

 

ข้อมูลอ้างอิงจาก : atindesign.com

 

3ข้อควรรู้สำหรับนักแต่งห้องมือใหม่
รายการ อื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
Loading...