ตกลง
  • blog
    blog
    blog
5 ไอเดียแต่งห้องรับแขก สไตล์ LUXURY ด้วยเฟอร์นิเจอร์จาก EXCELLA FURNITURE AND DESIGN
“บ้านเป็นทุกสิ่งทุกอย่างของชีวิต” นิยามคำว่าบ้านสำหรับคุณเป็นแบบเดียวกันหรือเปล่า?
5ไอเดียแต่งห้องรับแขก


        “บ้านเป็นทุกสิ่งทุกอย่างของชีวิต นิยามคำว่าบ้านสำหรับคุณเป็นแบบเดียวกันหรือเปล่า
? การสร้างสิ่งแวดล้อมที่ดีควรเริ่มต้นจากที่บ้าน จะดีกว่าไหมถ้าเราจะเริ่มลงมือให้ความสำคัญกับการตกแต่งบ้านภายในเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของคุณ ประโยชน์ของการตกแต่งบ้านนั้นมีมากกว่าที่คุณคิด เริ่มจากบ้านของคุณจะดูสวยงามเป็นระเบียบ สมาชิกในครอบครัวสามารถได้ใช้ทักษะความคิดสร้างสรรค์ ปลูกสร้างลักษณะนิสัยที่มีระเบียบยังคงสะท้อนถึงสุขภาพจิตที่ดีได้อีกด้วย หากสิ่งแวดล้อมในบ้านของคุณดีสุขภาพจิตที่ดีก็จะตามมา การเลือกซื้อของตกแต่งบ้างสิ่งสำคัญคือคุณภาพก็จริงแต่การซื้อทั้งทีควรเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่มีความคุ้มค่าทั้งในเรื่องของการใช้งานและ
เกิดประโยชน์ให้แก่คุณมากที่สุดโดยไม่สิ้นเปลืองจนเกินไป องค์ประกอบสำคัญถัดมาคือเรื่องของการตกแต่งที่ถูกสุขลักษณะ เช่น การระบายและถ่ายเทอากาศได้ดี อาจจะก่อผนังแบ่งกั้นห้อง หรือ แบ่งกั้นห้องด้วยชั้นวางของ เพื่อให้ภายในดูโปร่ง ไม่อึดอัด โทนสีก็สำคัญอีกเช่นเดียวกัน สีของผ้าม่าน สีเฟอร์นิเจอร์ หรือของตกแต่งอื่น ๆ เพราะ อิทธิพลของสีมีผลต่อจิตใจของผู้ที่พักอาศัย การจัดห้องรับแขกถือได้ว่าเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม เพื่อสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลาย

       วันนี้เราจึงได้รวบรวม 5ไอเดียตกแต่งบ้านสไตล์ Luxury แต่แฝงไปด้วยความโมเดิร์นของเฟอร์นิเจอร์จาก Excella Furniture And Design โดยไม่จำเป็นต้องเป็นสินค้าราคาแพงเน้นไปที่เพิ่มความโดดเด่นด้วยเมทัลลิก โทนสีของเฟอร์นิเจอร์เป็นสีเรียบง่ายก็จะสามารถช่วยให้บ้านของคุณดูสวยตอบโจทย์ทุกความต้องการ ดังนี้ 1.ชั้นวางทีวี

       ห้องนั้งเล่นถือเป็นด่านแรกที่ใครเข้ามาบ้านต้องเจอและยังคงเป็นจุดส่วนรวมของครอบครัวในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ปัจจุบันมีการตกแต่งสไตล์ที่หลากหลายเราสามารถเติมแต่งได้ตามความต้องการ ขณะเดียวกันในเรื่องของพื้นที่จำกัด หลาย ๆ บ้านจึงมองหาการดีไซต์แบบบิวท์อินเพื่อประหยัดพื้นที่ใช้สอยรวมถึงช่วยยกระดับให้บ้านของคุณดูหรูหรามากขึ้น การบิ้วอินชั้นวางทีวีลวดลายหินอ่อนติดกับผนังทำให้บ้านมีดีไซน์เรียบหรู เพิ่มความสวยสะดุดตาด้วยการเติมความเมทัลลิกไม่ว่าจะเป็นสีทอง สีทองแดง และสีเงิน ช่วยสร้างมิติวิวับดูมีเสน่ห์แต่ข้อจำกัดคือหากตกแต่งมากเกินไปก็อาจทำให้บ้านของคุณดูเยอะมากกว่าแต่งบ้านให้ดูสไตล์หรูหราได้ 

2. โต๊ะกลางโซฟา

       หากห้องนั้งเล่นของคุณมีพื้นที่จำกัด การเลือกเฟอร์นิเจอร์ขนาดกะทัดรัดบนกรอบพื้นฐานเหมาะสมของการใช้งานจะช่วยให้พื้นที่ภายในห้องดูกว้างขึ้นมาก การจัดวางภายในควรมีความสะดวกสบายโดยเฉพาะการเว้นช่องไฟบริเวณทางเดินนับตั้งแต่ประตูทางเข้า มุมโซฟากับโต๊ะกลาง ช่วยให้ทำความสะอาดง่ายและโดดเด่นด้วยความเป็นระเบียบ ยกตัวอย่างเช่น การเลือกโต๊ะกลางซึ่งเป็นเฟอร์นิเจอร์สำคัญในห้องรับแขก จำเป็นต้องมีขนาดสอดคล้องกับโซฟาของคุณ เพิ่มความหรูหราด้วยการเลือกโต๊ะกลางโซฟาที่ทำจากวัสดุที่เป็นลวดลายหินอ่อน เน้นไปทางโทนสีเรียบง่ายไม่ว่าจะเป็นสีขาวหรือสีดำแต่ดูแพง โครงสร้างเป็นแบบโปร่งและไม่ทึบ นอกจากจะทำให้บ้านของคุณดูสวยสง่าแล้วยังช่วยให้ห้องดูกว้างมากขึ้นอีกด้วย

3. โต๊ะคอนโซล


      การตกแต่งห้องนั้งเล่นของคุณสามารถเพิ่มลูกเล่นได้ด้วย
โต๊ะสารพัดประโยช์นที่จะช่วยเพิ่มความหรูหราสะท้อนถึคงตัวตนของคุณ นั่นก็คือ โต๊ะคอนโซล สามารถวางสิ่งของตกแต่งได้หลากหลายส่วนตรงนี้คุณสามารถวางได้ตามต้องการ เช่น แจกัน กรอบรูป โคมไฟ หรือจะเป็นของสะสมอย่างศิลปะ ยกตัวอย่างเช่น การเลือกโต๊ะคอนโซล หากคุณอยากเพิ่มความสวยสะดุดตาสามารถเติมความเมทัลลิกบริเวณขาโต๊ะท็อปด้วยลายหินอ่อนขอบทอง สะท้อนถึงความเรียบง่วยแต่ซ้อนไปด้วยความหรูหรา สิ่งสำคัญคือขนาดของโต๊ะเช่นเดียวกับโต๊ะคอนโซล ควรเลือกให้เหมาะสมกับขนาดของห้อง การเลือกผนังห้องควรคุมโทนสีให้เหมาะกับโต๊ะคอนโซลเพื่อความสวยน่ามอง  

4. โต๊ะกลางโซฟา

      การเลือกเฟอร์นิเจอร์แบบลอยตัวเพื่อสร้างมุมพักผ่อนโต๊ะข้างโซฟาก็ถือได้ว่าเป็นตัวเลือกที่ดีสามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้หลากหลายเช่นเดียวกัน ขนาดของโต๊ะต้องไม่เล็กและไม่ใหญ่จนเกินไป คล่องตัวต่อการเคลื่อนย้ายและใช้สอยเพื่อการพักผ่อนในกรณีต่าง ๆ  ยกตัวอย่างเช่น การเลือกโต๊ะข้างโซฟา วัสดุเน้นลวดลายสีขาวหรือสีสว่าง เพิ่มความเป็นประกายด้วยสีทอง ดีไซน์ดูมีความหรูหรา ไม่เพียงแต่เพิ่มความสวยงามยังช่วยในเรื่องของความสะดวกสบายในการหยิบจับสิ่งของ เช่น  หนังสือ โคมไฟ หรือกล่องกระดาษทิชชู หากวันไหนคุณอยากจะปรับเปลี่ยนเป็นมุมพักผ่อนก็ย่อมได้ โต๊ะข้างโซฟาท็อปด้วยหินอ่อนจะช่วยเปลี่ยนมุมเล็ก ๆ ของบ้านเป็นคาเฟ่เล็ก ๆ ได้ทุกวันอีกด้วย 

5. Sideboard

       การจัดวางอีกหนึ่งเทคนิคที่นักออกแบบแนะนำ คือ การมีโต๊ะสำหรับวางสิ่งของหรือเรียกอีกอย่างว่า Sideboard ยกตัวอย่างเช่น การเลือกโต๊ะสำหรับวางสิ่งของควรเลือกตู้ไม้โทนเรียบง่าย เช่น สีขาวหรือสีสว่าง ท็อปหินอ่อนเพิ่มความหรูหราที่ลงตัวช่วยเสริมความพิเศษให้กับห้องรับแขกด้วยดีไซน์ที่ดูโมเดิร์นสะดุดตา ข้อดีของมันมีมากมายกว่าที่คุณคิด เพราะมันสามารถสะท้อนถึงรสนิยมในตัวคุณได้  สร้างความประทับใจให้แก่ผู้พบเห็นได้เป็นอย่างดี

      การตกแต่งบ้านจะช่วยเพิ่มสีสันให้กับพื้นที่ภายในบ้านเป็นอย่างดีช่วยสร้างเสน่ห์และบรรยากาศที่ดีเป็นไปตามสไตล์คุณ หากคุณกำลังมองหาบริษัทที่ดี มีคุณภาพ บริการทุกระดับประทับใจมาช่วยให้ที่อยู่อาศัยของคุณมีชีวิตชีวามากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งห้องรับแขก ห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว ภายในบ้านหรือคอนโด ร้านค้าและอื่นๆ บริษัท Excella Furniture And Design Co.,Ltd การันตีด้วยผลงานมากกว่า 1,000 โครงการ เรายินดีพร้อมให้คำปรึกษา นำเสนอผลงานด้วยภาพ 3 มิติ ระดับพรีเมี่ยม ครบจบในที่เดียว นอกเหนือจากนี้ เราเป็นโรงงานผู้ผลิตและจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ ประเภทที่ทำจากวัสดอลูมีเนียม เช่น ตู้ครัวสำเร็จรูป ตู้ล่าง ตู้ลอย ตู้กับข้าว ตู้ใส่เอกสาร หรือเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ที่ทำจากงานอลูมิเนียม เราสามารถจัดจำหน่ายที่นอนคุณภาพ ที่นอนใยมะพร้าว ที่นอนฟองน้ำอัด ที่นอนสปริง บล๊อคสปริง สำหรับงานโครงการ หอพัก อพาร์ทเม้นท์ คอนโด โรงพยาบาล รีสอร์ท และงานโครงการอื่นๆ พร้อมด้วยการออกแบบฟังก์ชั่นการใช้งานให้สะดวก เป็นสัดส่วน และมีระเบียบ โดยผู้เชี่ยวชาญมากประสบการ์ณในการออกแบบและผลิตมาอย่างยาวนาน 

 

5ไอเดียแต่งห้องรับแขก
5ไอเดียแต่งห้องรับแขก
5ไอเดียแต่งห้องรับแขก
5ไอเดียแต่งห้องรับแขก
รายการ อื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
Loading...