ตกลง
  • Article
    Article
    Article
ก่อนเลือก โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ ควรระวังอะไร ? ไม่ให้ตัดสินใจพลาด !
การที่เราจะจ้างโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นเราคงต้องคำนึงถึงหลายๆอย่างมาประกอบ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องคุณภาพของเฟอร์นิเจอร์ การทำออกมาตรงตามแบบ ตั้งแต่ลงมือทำสัญญาไปถึงการเริ่มผลิต เพื่อไม่ให้มีปัญหาที่จะตามมาและมั่นใจได้ว่าได้ว่าโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ในแบบที่เราต้องการตามแบบได้จริงๆ วันนี้เรามีคำแนะนำดีๆ เกี่ยวกับสิ่งที่ควรระวังก่อนลงมือผลิตเฟอร์นิเจอร์จริงมาฝากกันครับ
ก่อนเลือกโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ก่อนเลือก โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ ควรระวังอะไร ? ไม่ให้ตัดสินใจพลาด !

การที่เราจะจ้างโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นเราคงต้องคำนึงถึงหลายๆอย่างมาประกอบ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องคุณภาพของเฟอร์นิเจอร์ การทำออกมาตรงตามแบบ ตั้งแต่ลงมือทำสัญญาไปถึงการเริ่มผลิต เพื่อไม่ให้มีปัญหาที่จะตามมาและมั่นใจได้ว่าได้ว่าโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ในแบบที่เราต้องการตามแบบได้จริงๆ  วันนี้เรามีคำแนะนำดีๆ เกี่ยวกับสิ่งที่ควรระวังก่อนลงมือผลิตเฟอร์นิเจอร์จริงมาฝากกันครับ

1.ควรเช็คโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ ว่าไว้ใจได้ไหม น่าเชื่อถือขนาดไหน ได้มาตรฐานหรือเปล่า เช่น เช็คว่าเปิดมานาน กี่ปีแล้ว มีเครื่องจักรที่ทันสมัยไหม มีที่ตั้งโรงงานที่อยู่จริงๆไหม ? ตลอดจน หนังสือรับรองบริษัท และใบทะเบียนผู้เสียภาษีมูลค่าเพิ่ม (ภ.พ.20) หรือไม่ ? แค่ 2 อย่างง่ายๆนี้ถ้าไม่มี ก่อนจะลงมือทำงานด้วย คงต้องพิจารณาปัจจัย อื่นๆเพิ่มเติมมากขึ้น

2.ผลงานประวัติที่ผ่านมาเป็นอย่างไรบ้าง มีผลงานครั้งก่อนหน้านี้ผลิตออกมาเยอะแล้วหรือไม่ จำนวนกี่โครงการ กี่โปรเจ็ค ? ยิ่งถ้า มีการผ่านงานมาหลายโครงการบ่งบอกความเป็นมืออาชีพและเสริมความน่าเชื่อถือในการทำงานด้วยมากยิ่งขึ้น

3.สิ่งสุดท้ายที่จะขาดไม่ได้เลย คือ คุณภาพของเฟอร์นิเจอร์ ราคาสมเหตุสมผล ระยะเวลาในการผลิตตรงตามที่ตกลงกับลูกค้าไว้ และระยะเวลาในการรับประกันของตัวเฟอร์นิเจอร์ซึ่งเป็นที่น่าพอใจกับทั้งสองฝ่าย

เพราะทุกวันนี้มีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ หรือผู้รับเหมาทั่วไป ที่ไม่ได้มาตรฐานมีอยู่มาก เข้ามาหวังผลประโยชน์จากผู้ประกอบการโดยอ้างเรื่อง วัสดุ คุณภาพ และราคาของเฟอร์นิเจอร์ตั้งต้น โดยไม่มีที่มาที่ไป อาจทำให้ ใครหลายๆคนถูกหลอกขายเฟอร์นิเจอร์โครงการ หวังเพียงเพราะ ราคาถูก ฉะนั้นตัวเราเองก็ควรหาข้อมูลให้พร้อมตรงตามความตั้งการเพื่อที่จะได้ไม่ให้ถูกหลอกให้เจ็บใจกันอีก

ก่อนเลือกโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์
ก่อนเลือกโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์
รายการ อื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
Loading...