ตกลง
 • shipping policy
  shipping policy
  shipping policy
Shipping Policy
นโยบายการจัดส่งสินค้า เมื่อสั่งซื้อ กับ บริษัท เอกซ์เซลล่า เฟอร์นิเจอร์ แอนด์ ดีไซน์ จำกัด
ขอเพียงคุณเลือกเฟอร์นิเจอร์ชิ้นที่ถูกใจ ที่เหลือ....ปล่อยเป็นหน้าที่ของทีมช่างผู้ชำนาญงานจากเอสบี ในการขนส่งและติดตั้งให้คุณถึงบ้าน
สำหรับสินค้าประเภทเฟอร์นิเจอร์ เมื่อคุณสั่งซื้อสินค้า เราพร้อมบริการจัดส่งและติดตั้งให้คุณอย่างมืออาชีพ
 1. ฟรี จัดส่งและติดตั้งสินค้าประเภทเฟอร์นิเจอร์ เมื่อมียอดสั่งซื้อตั้งแต่ 6,000 บาทขึ้นไป (หากยอดสั่งซื้อไม่ถึง 6,000 บาท มีค่าบริการจัดส่งและติดตั้งเพียง 500 บาท)
 2. บริการจัดส่งสินค้าบนอาคาร โดยไม่มีลิฟต์ขนส่งหรือสินค้าไม่สามารถนำเข้าลิฟท์ได้ พนักงานจะขนสินค้าขึ้นทางบันได บริการยกสินค้าขึ้นให้ฟรี ระหว่างชั้นที่ 1-5 มากกว่าชั้นที่ 5 ขึ้นไป คิดค่าบริการเพิ่มชั้นละ 200 บาท (เริ่มนับจากชั้นที่รถวนขึ้นไม่ได้)
 3. ภายหลังจากชำระเงินเจ้าหน้าที่จะยืนยันวันจัดส่งสินค้าให้ทราบผ่านทางโทรศัพท์หรืออีเมล์ที่คุณแจ้งไว้ พร้อมบริการโทรเตือนวันนัดรับสินค้าให้ทราบล่วงหน้าอีกครั้ง หากไม่มีผู้รับสินค้าในวันที่จัดส่งสินค้า ทางบริษัทฯ จำเป็นต้องขนสินค้ากลับโรงงาน ซึ่งทำให้มีค่าใช้จ่ายในการขนส่ง ขากลับและนำกลับมาส่งใหม่อีกครั้ง โดยคิดค่าบริการ (รอบสอง) สำหรับสินค้าน็อคดาวน์ครั้งละ 1,500 บาท กรณีเป็นสินค้าสั่งผลิตหรือบิลท์อิน ค่าบริการครั้งละ 4,500 บาท
 4. หากต้องการเลื่อนวันจัดส่งติดต่อฝ่ายขนส่งและติดตั้งได้ที่ 02-026-3132 ในวันจันทร์ – เสาร์ (เว้นวันหยุด) เวลา 08.30-17.00 น. (กรุณาแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 5 วัน)
 5. หากพบปัญหาคุณภาพสินค้า สามารถติดต่อแจ้งปัญหาได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้า 02-026-3132 ในเวลาและวันทำการ หรือ Contact Us
สำหรับสินค้าประเภทของตกแต่ง (Home Decoration) เราพร้อมจัดส่งให้คุณ ภายในประเทศไทย โดยคำนวณค่าจัดส่งผ่านระบบอัตโนมัติ
 1. คุณสามารถมั่นใจได้ว่าสินค้าในหมวดตกแต่งบ้าน (Home Decoration) ได้รับการตรวจสอบคุณภาพสินค้าและกล่องบรรจุภัณฑ์ เพื่อจัดส่งถึงคุณอย่างดีที่สุด จัดส่งสินค้าโดยบริษัทที่มีประสบการณ์ชำนาญ
 2. เพียงคุณรอรับสินค้า และตรวจสอบกล่องบรรจุภัณฑ์เมื่อสินค้าจัดส่งถึงมือคุณ
 3. หากพบกล่องบรรจุภัณฑ์สินค้า มีการฉีกขาดเสียหายให้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่จัดส่งสินค้าในทันที และสามารถที่จะปฏิเสธการรับสินค้าก่อนเปิดกล่องบรรจุภัณฑ์
 4. หลังจากเปิดกล่องบรรจุภัณฑ์แลัวพบสินค้าแตกหักเสียหาย ให้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่จัดส่งสินค้าในทันที หรือแจ้งมาบังบริษัทฯ ไม่เกิน 3 วันนับจากวันรับสินค้า ที่ฝ่ายบริการลูกค้า 02-026-3132 ในเวลาและวันทำการ หรือที่นี่ (Contact Us)
 5. การจัดส่งโดยบริษัทรับจัดส่งสินค้า ซึ่งจะมารับสินค้าและส่งตามที่อยู่ที่ลูกค้าได้ระบุไว้ หากไม่มีผู้รับจำเป็นต้องเรียกเก็บค่าใช้จ่ายในการจัดส่งตามอัตราของบริษัทรับผิดชอบขนส่งสินค้ากำหนด
ขอขอบคุณที่มอบความไว้วางใจให้สินค้าของเราเป็นส่วนหนึ่งในพื้นที่แห่งความสุขของคุณ
Loading...